Cách rang 1 số loại nuts bằng lò nướng

Các loại nuts nói chung đều có thể rang bằng nồi trên bếp, nhưng nếu bạn rang số lượng lớn, hoặc là cảm thấy đứng cạnh bếp đảo đảo là 1 công việc buồn chán thì có thể dùng lò nướng để rang. Ưu điểm của việc rang nuts bằng lò nướng là nuts chín đều hơn, còn khuyết điểm là không bõ công bật lò nếu chỉ rang số lượng ít.

Các loại nuts khác nhau dĩ nhiên có thời gian roast khác nhau, tùy thuộc vào độ lớn của chúng. Lượng thời gian mình đưa ra ở phía dưới chỉ là ước lượng, các bạn có thể tự điều chỉnh tùy thuộc vào tình trạng nhiệt thực tế của lò nướng nhà các bạn. Nên đảo/lật nuts 1 lần khi đã roast được khoảng phân nửa thời gian.

Nhiệt độ chung để rang cho tất cả các loại là 150°C

– Almond: ~ 15′ – 20′.

– Pecan: ~ 10′ – 15′.

– Chestnuts: ~ 25′.

– Hazel: ~ 12′ – 15′.

– Pine nuts: ~ 5′.

– Walnuts: ~ 10′ – 15′.

– Peanuts: ~ 15′ – 20′.

– Macadamia: ~ 12′ – 15′.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: