Pasta với bacon, súp lơ xanh & pesto

Photobucket

Một món ăn đơn giản, nhanh gọn cho những khi bận rộn.

Nguyên liệu (cho 4 người ăn):

500g pasta tùy thích (ở đây mình dùng Farfalle pasta).
1 cây súp lơ xanh.
1 gói thịt hun khói.
5 tbsp pesto.
Muối, tiêu.

 

Cách làm:

Đun sôi nước, cho pasta vào luộc theo hướng dẫn trên bao bì (nếu bạn dùng Farfalle khô thì thời gian là khoảng 10 phút) cùng với 1 chút muối.

Bacon cắt thành từng miếng rồi rang cháy cạnh, hoặc có thể rán nguyên miếng rồi cắt nhỏ tùy bạn.

 

Photobucket

 

Cắt súp lơ xanh thành từng cái nhỏ vừa ăn. Nếu bạn muốn làm súp lơ xanh theo cách luộc, thì có thể cho vào luộc cùng với pasta khi thời gian luộc pasta còn lại 3 phút (nhưng nếu bạn dùng pasta tươi thì có thể cho súp lơ xanh vào luộc cùng lúc với pasta). Nếu ko, bạn có thể cho súp lơ xanh vào xào bằng chính chỗ mỡ mà bacon tiết ra cũng đc.

 

Photobucket

 

Đổ pasta ra 1 cái rổ, nhưng giữ lại khoảng 1 dl nước luộc pasta.

Cho lại pasta vào nồi cùng với nước luộc, súp lơ xanh, bacon & pesto rồi trộn đều tất cả lên với nhau.

 

Photobucket

Photobucket

 

Nếm lại cho vừa ăn và thêm ít hạt tiêu vào.

Khi ăn thì bào 1 ít Parmesan cheese lên.

 

Photobucket

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: