Pudding xoài cốt dừa


Vị thơm của xoài và cốt dừa ngầy ngậy hòa quyện với nhau
Nguyên liệu:

2 quả xoài chín, gọt vỏ cắt miếng

1 gói bột gelatin

½ cốc nước nóng

1/3 chén đường trắng

1 cốc cốt dừa (coconut milk)

Cách làm:
                                                   
Ngâm bột gelatin vào nước nóng khoảng 5 phút, dùng dĩa ngoáy cho tan. Cho đường vào nước gelatin, đặt lên bếp đun sôi, ngoáy đều cho đường và gelatin tan hết. Tắt bếp
                                                 
Cho xoài thái miếng vào máy, xay nhuyễn mịn. Sau đó cho xoài và nước cốt dừa vào gelatin, trộn thật đều.
                                                  
Rót hỗn hợp vào khuôn hoặc các ly cốc nhỏ, để nguội hẳn rồi cho vào tủ lạnh
                     
Để ít nhất 2 giờ cho pudding đông lại.
                                    
Cho vài miếng xoài nhỏ lên trên, trang trí thêm với những lá bạc hà xanh thơm mát.
                                        
Món tráng miệng trở nên vô cùng hấp dẫn.
Chúc các bạn ngon miệng!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: