Gà pesto bỏ lò

(thay đổi đôi chút từ công thức gốc, thay vì dùng gà Tây, ở đây dùng thịt ức gà. Dùng bơ thay vì dầu olive. Và thay vì chiên, ta cho vào lò nướng).
Nguyên liệu: (phần 4 người)

2 cái ức gà không da không xương (cắt mỏng làm đôi)
150 g Pesto alla Genovese/ Basil Pesto (loại đóng trong lọ)
10 g bơ
muối, tiêu

Cách làm:

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350°F (~180°C)

 

Chicken with Pesto Sauce
1) Trải 4 miếng ức nằm sát cạnh nhau, rắc đều một ít muối và tiêu lên thịt. Trải lên một lớp nilông. Dùng đồ dập thịt dập cho thịt mỏng đều ra.
2) Cho pesto lên bề mặt, trét một lớp mỏng đều. Bên trên rắc một ít bơ ngắt viên nhỏ.
3) Cuốn thịt lại, cho vào khay nướng. Bỏ vào lò nướng đã nóng đến nhiệt độ quy định, nướng khoảng 20 phút là được.
Ăn vơí rau hấp, có khi ăn cùng với mì Ý nấu bông cải xanh.

Chicken with Pesto Sauce

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: