Smörgåstårta

Smörgåstårta

Smörgåstårta là một món (bánh) đặc trưng của Thụy Điển. Có thể hiểu nôm na đây là 1 loại bánh dùng bánh mỳ làm cốt và dùng chung với kem chua or mayones, kem tươi và các loại nhân đi kèm khác như lax, tôm, sò, trứng, rau củ, salad, hoa quả, thị hun khói các loại, cheese các loại…
Chúng xuất hiện trong tiệc sinh nhật, tiệc tốt nghiệp, tiệc sau lễ rửa tội, và các loại hình tiệc khác, thậm chí là làm món khai vị, và dùng trong tiệc buffe. Loại bánh này có 1 số kiểu làm đơn giản hơn, với hình thức cũng đơn giản hơn để bạn có thể dùng như là bữa sáng, trưa, hoặc bữa phụ.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: