Gan gà steak với bánh mỳ

(Cho 4 phần ăn)
Nguyên liệu:
400g gan gà.
1 củ hành tây.
1 nhánh tỏi.
1 quả ớt đỏ, ví dụ như ớt Tây Ban Nha (tùy chọn).
1 msk (thìa ăn) gừng băm nhuyễn.
1 msk dầu ăn.
1 tsk (thìa cafe) muối.
2 quả cà chua.
Salad (bất cứ loại salad đơn giản nào bạn ưa thích).
Cách làm:
Gan gà thái nhỏ hoặc thái hạt lựu.
Hành tây, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
Ớt bỏ hạt, băm nhỏ (ớt là tùy chọn).
Cà chua xắt hạt lựu nhỏ.
Ướp gan gà với hành, tỏi, (ớt) và gừng băm nhuyễn trong ít nhất là 20 phút cho ngấm.
Đun nóng dầu ăn trong 1 cái chảo. Cho gan gà vào xào ở lửa vừa (trung bình) trong khoảng 5 phút rồi cho muối vào nếm cho vừa miệng. Sau đó cho cà chua vào đảo đều khoảng 1 phút nữa là được.
Dùng nóng với bánh mỳ (nếu bánh mỳ nướng giòn thì càng ngon), khoai tây hoặc cơm và món salad yêu thích của bạn.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: